[Đắk Lắk] Mời tham gia Hội chợ triển lãm nông nghiệp – thương mại 2020

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng kính thông báo và giới thiệu với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp về chương trình sự kiện cụ thể như sau:

 1. Tên sự kiện: Hội chợ triển lãm nông nghiệp – thương mại khuôn khổ Festival sản phẩm vật tư nông nghiệp, thương mại khu vực miền Trung và Tây Nguyên tại tỉnh Đắc Lắk năm 2020.
 2. Mục tiêu
  –  Giới thiệu những thành tựu đạt được trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội; giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh, định hướng phát triển, cơ chế chính sách phát triển hàng hóa và xuất khẩu của các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên trong thời gian tới.
  – Tăng cường công tác xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, tăng cường mở rộng tìm kiếm các thị trường mới để xuất khẩu nông sản.
  – Mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế giữa các ngành, các địa phương trong cả nước, các tỉnh, thành phố trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên; liên kết hoạt động và hỗ trợ để cùng phát triển, góp phần nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh trong xu thể hội nhập kinh tế quốc tế.
  – Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, quảng bá, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng; trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, xúc tiến đầu tư giữa các doanh nghiệp.
  – Thông qua quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại nhiều doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh trong khu vực tìm kiếm được các đối tác hợp tác sản xuất kinh doanh, đại lý phân phối sản phẩm, ký kết các hợp đồng xuất khẩu và bán hàng trực tiếp cho các khách hàng.
 1. Qui mô: Dự kiến 333 – 500 gian hàng tiêu chuẩn 9m2.
 2. Thời gian: Từ ngày 16/10 đến ngày 21/10/2020.
 3. Địa điểm: Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 4. Ngành hàng: Các nhóm hàng hóa, dịch vụ có xuất sứ, chất lượng, uy tín trong nước và xuất khẩu như: Thiết bị công nghệ, máy móc, công nghệ; Các sản phẩm phân bón (vô cơ, hữu cơ, vi sinh, sinh học…), giống cây trồng, vật nuôi, thuốc chăn nuôi thú y, bảo vệ thực vật, thức ăn gia súc, hóa chất…; các sản phẩm chế biến và các sản phẩm sau thu hoạch; hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ; các sản phẩm ẩm thực của các tỉnh trong khu vực; các mặt hàng tiêu dùng và các loại hàng hóa, dịch vụ khác là hàng hóa có chất lượng, uy tín, thương hiệu được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường.
 5. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định hiện hành.
 6. Tiêu chí lựa chọn: Doanh nghiệp có năng lực sản xuất kinh doanh, năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp với thị trường, nhân sự tham gia hội chợ có đủ tiêu chuẩn và nghiệp vụ.
 7. Chi phí:
  – Ban Tổ chức hỗ trợ chi phí dàn dựng gian hàng tiêu chuẩn và các chi phí khác theo phê duyệt của Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia.
  – Doanh nghiệp đóng góp (dự kiến) 6.000.000đ/1 gian, chi phí đảm bảo công tác tổ chức chung, chi phí điện nước, an ninh, vệ sinh, biểu diễn văn nghệ, các thủ tục chung về vận chuyển hàng hóa, hải quan, giấy phép các loại và các hoạt động nhân đạo – xã hội.
 1. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:
  – Đăng ký, ký hợp đồng tham gia Hội chợ.
  – Doanh nghiệp phải tự đảm bảo cá chi phí ăn, ở, đi lại và các chi phí liên quan đến hàng hóa (thuế về hàng hóa, vận tải…).
  – Thực hiện nội quy, quy định của Hội chợ, quy định của địa phương và pháp luật hiện hành.
  – Nộp báo cáo kết quả về Ban Tổ chức ngay sau khi kết thúc Hội chợ.
 1. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:
  – Bản đăng ký tham gia Hội chợ.
  – Hợp đồng, thanh lý hợp đồng tham gia Hội chợ.
  – Báo cáo kết quả về BTC ngay sau khi kết thúc Hội chợ.  
 1. Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 09/10/2020

   12. Các đơn vị quan tâm gửi hồ sơ về:
* Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn – Trung ương Hội ND Việt Nam
Địa chỉ: Số 9 phố Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 024 37686467   Fax: 024 37340312
Email: chungdh.vnfu199@gmail.com
Liên hệ: Đồng chí Đặng Hồng Chung_ĐT: 096 302 9678

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Tin liên quan

Follow

Asset Publisher

Affiliates