Thư mời tham dự Hội thảo trực tuyến tổng kết hợp phần dự án và đăng ký tham gia hợp phần mới trong khuôn khổ Dự án “Thương mại vì sự phát triển bền vững”

Hội nghị nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Cục Xúc tiến Thương mại (XTTM) - Bộ Công Thương và Trung tâm Thương mại quốc tế (ITC - International Trade Center) tổ chức với hình thức trực tuyến nhằm hỗ trợ kết nối thị trường giữa doanh nghiệp Việt Nam và nhà mua hàng Châu Âu.

Với mục tiêu nâng cao năng lực của doanh nghiệp để sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu hiệu quả, nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam, hỗ trợ doanh nghiệp tham gia hiệu quả vào chuỗi giá trị quốc tế thông qua việc nắm bắt và tích hợp các chiến lược kinh doanh bền vững, đặc biệt là việc hỗ trợ kỹ thuật để tiếp cận với các tiêu chuẩn “xanh” và nguồn tài chính “xanh”, trong năm 2020, tổ chức ITC đã tiến hành khởi động hợp phần “Sử dụng hiệu quả nguồn lực và sản xuất sạch - RECP” thuộc Dự án “Thương mại vì sự phát triển bền vững” tại Việt Nam và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Theo lộ trình được đề ra, Cục XTTM và tổ chức ITC triển khai hội thảo nhằm tổng kết hợp phần trong năm 2020, đồng thời thông tin sâu rộng cho doanh nghiệp về nội dung tiếp theo của hợp phần trong năm 2021, hỗ trợ kết nối thị trường giữa doanh nghiệp Việt Nam và nhà mua hàng Châu Âu.

Để sự kiện trên được triển khai và phục vụ đúng đối tượng, Cục XTTM trân trọng đề nghị Quý đơn vị phối hợp, đề cử các doanh nghiệp phù hợp tham dự sự kiện trên.

  1. Nội dung chính (trong chương trình đính kèm):

- Tổng kết hoạt động của hợp phần “Sử dụng hiệu quả nguồn lực và sản xuất sạch - RECP” cua Dự an T4SD trong năm 2020.

- Triển khai nội dung hợp phần trong năm 2021: Sản xuất sạch RECP; Tiếp cận nguồn tài chính xanh; Thương mại điện tử; Kết nối thị trường.

- Các doanh nghiệp đăng ký tham gia Hợp phần mới của Dự án.

- Chắp mối kinh doanh trực tuyến doanh nghiệp Việt Nam với nhà mua quốc tế ICS (link tham khảo https://ics-asso.org/). ICS là một tổ chức bao gồm 50 nhà bán lẻ và thương hiệu đa quốc gia trong các lĩnh vực dệt may, bán lẻ, giày dép, điện tử và nội thất.

  1. Thông tin chi tiết chương trình như sau:
  • Thời gian: Từ 14g00 đến 16g15 ngày 30 tháng 03 năm 2021.
  • Hình thức: Trực tuyến (online).
  • Thành phần: Các Bộ, Ngành, Trung tâm XTTM, hiệp hội, tổ chức và các doanh nghiệp.
  • Nội dung chương trình: Tại tài liệu đính kèm.
  • Thi hạn đăng ký chương trình: Hết ngày 23/3/2021.

Đề nghị các đơn vị quan tâm đăng ký tham dự theo các phương thức sau:

  1. Đăng ký tại đường link: http://event.vietrade.gov.vn/recp
  2. Đăng ký theo phiếu đính kèm.
  3. Thông tin liên hệ:

Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương

Địa chỉ: số 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Điện thoại: 02439368461

Người liên hệ: Chị Nguyễn Thị Khánh Hòa

Điện thoại: 0977299493

Email:hoantk@vietrade.gov.vnkhanhhoapx90@gmail.com

Trân trọng kính mời./.

Chương trình hội thảo

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tài sản được xem nhiều nhất

Responsive Image
Responsive Image
Responsive Image

Đơn vị hợp tác